Những hình ảnh ấn tượng tại Hội thảo “Đông Trùng Hạ Thảo và ứng dụng trong điều trị bệnh” tại Quảng Ngãi

Ngày 9/1/2019, Dược thảo Thiên Phúc đã phối hợp với Công Ty TNHH MTV Việt Mỹ Long tổ chức thành công Hội Nghị Chuyên đề “Đông Trùng Hạ Thảo và ứng dụng trong điều trị bệnh” tại Quảng Ngãi.

Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Đến nay, Dược thảo Thiên Phúc đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

Với mong muốn mọi người tiêu dùng Việt đều có cơ hội tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, trong thời gian qua, Dược thảo Thiên Phúc đã liên tục tổ chức các hội nghị, hội thảo, tăng cường mở rộng hệ thống đại lý. Đến nay, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã có mặt ở hầu hết tỉnh thành, khu vực trên cả nước. Tại Quảng Ngãi, người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH MTV Việt Mỹ Long để tìm hiểu và mua sản phẩm.

Hội nghị được tổ chức với sự có mặt của chị Nguyễn Thị Hồng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc; chị Nguyễn Thị Bích Hiền – Giám đốc Công Ty TNHH MTV Việt Mỹ Long, các chủ đại lý đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Quảng Ngãi cùng gần 150 khách hàng của Thiên Phúc tại Quảng Ngãi. Chương trình cũng đã vinh dự được Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi tới ghi hình, phát sóng.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về Hội nghị.

Hình ảnh trước khi hội nghị diễn ra

Hội nghị được đông đảo khách hàng của Thiên Phúc tại Quảng Ngãi tham dự

Trao quà cho đại lý Tân Thanh Trà – đại lý có doanh số lớn nhất trong năm 2018

Các khách hàng đang thưởng thức trà đông trùng hạ thảo và tìm hiểu về tác dụng của loại dược thảo này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *